Giới thiệu Ô tô Đất Cảng

Hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô đã qua sử dụng rất nhiều, tuy nhiên với mong muốn mua được chiếc xe với giá thành hợp lý phù hợp với tài chính vừa chất lượng tốt trong thị trường với hàng loạt cửa hàng là điều rất khó cho người tiêu dùng. Nhận thấy được nhu cầu đó, Ô tô Đất Cảng được thành lập với tâm huyết của đội ngũ quản lý cũng như nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhằm đưa ra những sản phẩm xe ô tô cũ chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Trên thực thế Ô tô Đất Cảng đã đạt được nhiều thành công trong thị trường với hàng trăm sản phẩm chất lượng từ đó xây dựng được niềm tin của khách hàng về thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng.

DỊCH VỤ:

Hiện tại, Ô tô Đất Cảng tạo lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hải Phòng. Cửa hàng trưng bày hàng loạt các sản phẩm xe chất lượng đã qua sử dụng để khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan cũng như lựa chọn cho mình chiếc xe phù hơp. Bên cạnh hoạt động chính là mua bán -trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng thì để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức thì Ô tô Đất Cảng còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Ô tô Đất Cảng định hướng vào nhóm khách hàng gia đình với thu nhập trung bình và nhóm công ty vừa và nhỏ có nhu cầu mua các xe Ô tô 4 chỗ và 7 chỗ tiết kiệm xăng & bảo vệ môi trường như các sản phẩm xe đến từ thương hiệu lớn như Toyota, Kia, Mazda, Hyundai, Ford…. Ô tô Đất Cảng tự hào là được chỉ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Ô tô Đất Cảng luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe của cửa hàng. Do vậy bên cạnh việc đảm bảo chất lượng xe bàn giao cho khách hàng, cửa hàng đưa ra một số chính sách bán hàng khá linh hoạt giúp cho việc sở hữu một chiếc xe với khách hàng chưa từng dễ dàng như vậy bao gồm cả hỗ trợ về mặt tài chính hay pháp lý.

 • Bảo hành xe bán ra
 • Hỗ trợ mua bán trao đổi xe với giá cao cho khách mua bán tại cửa hàng
 • Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • Hỗ trợ mọi thủ tục, vay vốn lên tới 70%

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Ô tô Đất Cảng là một trong những thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi, kể từ khi thành lập đội ngũ nhân viên cũng như quản lý của cửa hàng luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Và điều đó sẽ xuất phát từ chính thái độ phục vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm mà cửa hàng đang chào bán tại thị trường. Do vậy Ô tô Đất Cảng luôn cam kết.

 • Xe không tai nạn
 • Xe không ngập nước
 • Xe không tháo dỡ máy móc
 • Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ
 • Thủ tục giấy tờ minh bạch, đúng quy định

Với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, giấy tờ đăng ký xe. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, Ô tô Đất Cảng đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ tại Hải Phòng mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc. Cửa hàng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng thuộc mọi tầng lớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Ô tô Đất Cảng

2. Số điện thoại: 0836633633 - 0944133883

3. Địa chỉ: 65 - 66 Đông Trà, Lê Chân, TP Hải Phòng

4. Website: otodatcang.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/datcangauto

6. Gian hàng bonbanh: otodatcang.bonbanh.com