Nissan hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Navara và Almera

Nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, mới đây, Nissan Việt Nam đã áp dụng ưu đãi lệ phí trước bạ cho mẫu bán tải Navara và mẫu sedan cỡ nhỏ Almera của hãng.

Cụ thể, từ ngày 1/2/2023 - 28/2/2023, khách hàng mua xe Nissan Navara phiên bản Navara VL 4WD và Navara Pro-4X sẽ được giảm 100% phí trước bạ. Tùy từng địa phương, ưu đãi này sẽ tương đương với mức giảm từ 56,7-68 triệu đồng và từ 58,2-69,8 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản Navara EL 2WD cũng được giảm 50% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm từ 21-25 triệu đồng tùy từng địa phương.

Trong khi đó, cả hai phiên bản Nissan Almera CVT và Almera CVT Cao cấp đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ. Tuỳ địa phương đăng ký, mức hỗ trợ này tương đương từ 53,9-64,68 triệu đồng với mẫu Almera CVT và từ 59,5-71,4 triệu đồng với mẫu Almera CVT Cao cấp.

Tuy nhiên, theo Nissan Việt Nam, chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho các mẫu xe Almera và Navara có số Vin 2022.

Hiện tại, Almera và Navara đều được đánh giá là mẫu xe nổi bật của thương hiệu Nhật Bản. Cả 2 mẫu xe đều sở hữu ngoại thất hiện đại, cùng nhiều trang bị tiện ích, khả năng vận hành vượt trội, bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc.

Tuy nhiên, cả  Almera và Navara lại có doanh số hết sức “hẩm hiu” khi thường xuyên bị các đối thủ cùng phân khúc “lấn át”. Chính vì thế, không có gì bất ngờ khi Nissan Almera và Navara thường xuyên được chạy các chương trình khuyến mãi để kéo khách.

(Theo xehay.vn)