Mitsubishi Xpander dẫn đầu toàn thị trường tháng 03/2023

Lần đầu tiên trong năm 2023, doanh số Mitsubishi Xpander (TSKT | Tin tức) vươn lên vị trí số 1 toàn thị trường, đạt 2.288 chiếc trong tháng vừa qua. Tổng kết quý 1/2023, đã có 4.444 xe Xpander đã giao đến tay khách hàng, gần gấp đôi so với đối thủ Toyota Veloz.

.

 

Doanh số Mitsubishi Xpander dẫn đầu toàn thị trường tháng 03/2023 01

 

Nếu tính trong phân khúc MPV, trong suốt 5 năm qua, Mitsubishi Xpander đã xác lập được vị trí “bá chủ”, bỏ xa các đối thủ. Doanh số của Xpander vượt đối thủ tính bằng hàng ngàn xe.

Ban đầu khi mới ra mắt, Mitsubishi Xpander được xem như một hiện tượng nhưng sau 5 năm, phải công nhận Xpander là một “công thức” chuẩn dành cho thị trường xe ô tô Việt Nam. Mitsubishi Xpander sở hữu những yếu tố nổi bật gồm: thiết kế tốt, không gian rộng rãi cho 7 người, động cơ đủ khoẻ và tiết kiệm, giá bán phù hợp với số đông.

Doanh số Mitsubishi Xpander dẫn đầu toàn thị trường tháng 03/2023 01

 

Với các yếu tố nói trên, Mitsubishi Xpander phù hợp cho cả mục đích gia đình và dịch vụ. Với các gia đình trẻ, có thu nhập khá, Xpander hay Xpander Cross là một lựa chọn cân bằng được các yếu tố phục vụ cho công việc, đi chơi, về quê,… Còn với những ai muốn dùng Xpander Cross để kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách thì cũng sẽ là một lựa chọn hiệu quả.

Doanh số Mitsubishi Xpander dẫn đầu toàn thị trường tháng 03/2023 02

 

Dự báo trong những tháng mùa Hè, doanh số của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross 2023 sẽ tiếp tục tăng cao khi nhu cầu sở hữu xe vào thời gian này tăng. Ngoài ra, Mitsubishi Việt Nam cũng có các chương trình ưu đãi cho khách vào mua xe ở thời điểm này.

(Theo autofun.vn)