3,5 tỷ đồng là giá rao bán của chiếc Toyota Camry 2.5Q biển cực hiếm

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng, rao bán chiếc ô tô hiệu Toyota Camry màu trắng có biển số 567.89. Việc này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù đã được che chắn nhưng nhiều người vẫn tinh mắt nhận ra đây là chiếc xe Camry mang biển số tại Đắk Lắk, mới được một thanh niên bấm ra biển “san bằng tất cả” vào đầu tháng 3 vừa qua.

 

Chiếc xe được rao bán lại với giá 3,5 tỷ đồng. Theo người bán chia sẻ, xe còn chưa lăn bánh.

Được biết chiếc Toyota Camry này thuộc phiên bản 2.5Q, giá niêm yết của xe hiện là 1,370 tỷ đồng. Như vậy, sau khi bấm được biển sảnh rồng, chiếc xe này đã được rao bán với giá chênh hơn 2 tỷ đồng.

Việc giá trị của xe tăng lên đáng kể là điều dễ hiểu, bởi đối với những người kinh doanh hay chơi biển số đẹp thì biển ‘san bằng tất cả” hay biển tứ quý, ngũ quý luôn được ưa chuộng bởi nó mang lại sự may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

Cung cấp sức mạnh cho Toyota Camry phiên bản 2.5Q là khối động cơ mang mã A25A-FKS, 2.5L 4 xi lanh thẳng hàng sản sinh công suất tối đa 207 mã lực tại 6.600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 250Nm tại 5.000 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

 (Theo xehay.vn)