Loạt xe 7 chỗ giảm giá sâu trong tháng 6/2023

Nhằm kích cầu tiêu dùng, các hãng xe đồng loạt giảm giá, trong đó phân khúc MPV 7 chỗ đang sở hữu nhiều mẫu xe giảm sâu nhất thị trường.

Suzuki XL7

Sau động thái ra mắt bản Hybrid ở thị trường Đông Nam Á và nhiều khả năng xe sẽ về Việt Nam trong thời gian tới, Suzuki XL7 ở trong nước đang được đại lý ưu đãi sâu.

Loạt xe 7 chỗ giảm giá sâu trong tháng 6/2023: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander  - Ảnh 1.

Suzuki XL7 đang được giảm giá sâu. Ảnh Vinh Huy.

Theo đó, những phiên bản Suzuki XL7 sản xuất năm 2022 đang được ưu đãi 100 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 100% giá trị xe. Với mức ưu đãi trên, Suzuki XL7 đang là mẫu MPV 7 chỗ giảm giá sâu nhất thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Suzuki Ertiga Hybrid

Cũng tương tự, Suzuki Ertiga Hybrid đang được đại lý tung ưu đãi đến 70 triệu đồng trong tháng 6/2023 nhằm kích cầu tiêu dùng. Suzuki Ertiga Hybrid là phiên bản mới ra mắt thị trường Việt Nam vào năm ngoái, nhưng giá bán cao khiến người dùng không quá mặn mà.

Mitsubishi Xpander

Loạt xe 7 chỗ giảm giá sâu trong tháng 6/2023: Mẫu xe này giảm sâu hơn Mitsubishi Xpander  - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander đang là xe bán chạy nhất phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam. Ảnh Nam Cường.

Sau gần 5 năm bán ở Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã chính thức vượt quá mốc hơn 80.000 nghìn xe đến tay khách hàng. Rõ ràng, con số trên của Mitsubishi Xpander là mơ ước của nhiều đối thủ cạnh tranh trong phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam.

Hãng xe Nhật Bản vẫn đang kích cầu tiêu dùng bằng việc giảm 100% lệ phí trước bạ tương đương gần 80 triệu đồng cho khách hàng đăng ký phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội.

Hyundai Stargazer 

Mẫu MPV 7 chỗ đến từ Hàn Quốc đang gặp nhiều khó khăn khi gia nhập phân khúc MPV 7 chỗ ở Việt Nam. Chính vì thế, Hyundai Stargazer đang được đại lý tung ưu đãi 100% lệ phí trước bạ để cạnh tranh với các đối thủ.

Nếu khách hàng mua Hyundai Stargazer thời điểm này chờ đợi đến tháng 7 mới đăng ký sẽ được giảm tổng cộng 150% lệ phí trước (100% từ đại lý và 50% từ Chính phủ).

Toyota Veloz Cross và Avanza Premio

Cả 2 chiếc MPV Toyota Veloz Cross và Avanza Premio của thương hiệu Nhật Bản đều đang được áp dụng khuyến mại quà tặng trị giá cao nhất 32 triệu đồng. Trong khi đó, các đại lý cũng sẵn sàng hỗ trợ phụ kiện cho khách hàng với mức ưu đãi 20 triệu đồng.

Toyota Innova

Doanh số của Toyota Innova ngày càng đuối dần ở Việt Nam nên đây là thời điểm thích hợp để các đại lý kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, so với các đối thủ, Toyota Innova không giảm quá nhiều mà chỉ khoảng 20 triệu đồng.

Theo thông tin từ tư vấn bán hàng, Toyota Innova đời mới sắp ra mắt ở Việt Nam nên số lượng xe sản xuất hiện nay khá hạn chế.

Nhìn chung, phân khúc MPV 7 chỗ ở Việt Nam hiện nay đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt nên việc giảm giá kích cầu là điều tất yếu khi nhu cầu người dân đang giảm sút rõ rệt.

(Theo danviet.vn)