Loạt xe ô tô được ưu đãi trong tháng 12/2023

Trong tháng 12/2023, thị trường xe ô tô tiếp tục được hâm nóng bằng những ưu đãi đến từ các hãng.

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2023, nhiều hãng ô tô tiếp tục công bố các ưu đãi cho người tiêu dùng tại Việt Nam trong bối cảnh chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ sắp kết thúc. Trong tháng 12, Ford triển khai ưu đãi tương đương tới 100% lệ phí trước bạ và giảm giá cho các dòng xe bán tải và SUV, áp dụng cho khách mua xe trước ngày 25/12.

Cụ thể, Ford Everest được giảm giá tương đương 50% phí trước bạ cho các bản cao cấp Wildtrak / Titanium+ / Titanium và Sport, trong khi phiên bản Ambiente được giảm giá tương đương 100% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Explorer được giảm giá 100 triệu đồng.

Điểm qua loạt xe ô tô được ưu đãi trong tháng này - 1

Toyota tập trung ưu đãi cho các mẫu xe phổ thông, gồm Vios, Veloz Cross và Avanza Premio. Các xe này đều được ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ nhưng không quá mức tối đa tùy theo từng xe, đồng thời được tặng bảo hiểm thân vỏ (1 năm), hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 6 tháng đầu…

Mẫu xe Yaris Cross bản hybrid (HEV) giảm giá 86 triệu đồng và bản xăng giảm 73 triệu đồng, kèm 2 năm bảo hiểm thân vỏ. Mitsubishi Việt Nam cũng ưu đãi tương đương 100% phí trước bạ cho toàn bộ các mẫu xe bán trên thị trường Việt Nam.

Theo hãng Subaru, xe Forester i-S ES được ưu đãi tổng cộng 270 triệu đồng. MPV Outback 2023 được ưu đãi giảm giá và tặng quà với tổng giá trị lên tới 312 triệu đồng. Năm mẫu xe của Honda Việt Nam là City, BR-V, HR-V, Civic và Accord nhận được ưu đãi là hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ. Riêng Civic và Accord được bổ sung 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Điểm qua loạt xe ô tô được ưu đãi trong tháng này - 2

Tháng 12 cũng chứng kiến các phiên bản G và L của CR-V thế hệ mới lần đầu được ưu đãi, với 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng 2 năm gia hạn bảo hành và gói bảo dưỡng (3 năm hoặc 30.000km tùy điều kiện nào đến trước). Hai phiên bản này đều lắp ráp trong nước, nên vẫn được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ nay tới hết năm 2023.

VinFast giảm 3% giá ô tô, 25% giá xe máy, miễn phí thuê pin trong 1 năm cho cán bộ ngành giáo dục. Người tiêu dùng thuộc nhóm này có nhu cầu vay ngân hàng mua xe, chương trình hỗ trợ mức vay đến 80% giá trị với ô tô (thời hạn 6 năm) và 70% với xe máy (thời hạn 3 năm), thông qua BIDV.

Điểm qua loạt xe ô tô được ưu đãi trong tháng này - 3

Điểm qua loạt xe ô tô được ưu đãi trong tháng này - 4

Cùng trong nhóm xe điện, Mercedes-Benz trong tháng 12 cũng tiếp tục tặng kèm gói lắp đặt sạc tường cho các xe điện mới ra mắt trong năm 2023, như EQB, EQE và EQS SUV, giá trị khoảng gần 70 triệu đồng. Hầu hết các xe trong danh mục sản phẩm của hãng đều được giảm giá khoảng 5-7% tùy từng dòng.

Cũng trong nhóm xe sang, Audi cho biết người mua xe từ nay tới hết tháng 2/2024 sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm hoặc 50.000km bảo dưỡng miễn phí. Người tiêu dùng có thể lựa chọn quy đổi trừ thẳng vào giá bán với hai phương án đầu, cụ thể là 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 3,45% giá trị xe; 2 năm bảo hiểm vật chất tương đương khoảng 2,015% giá trị xe.

(Theo nguoiduatin.vn)