Xem trước Hyundai Palisade 2026, đợi về Việt Nam gây "sóng gió" cho Explorer

Hyundai Palisade 2026 được dự đoán sở hữu thiết kế vuông vức giống Santa Fe mới.

Dựa trên hình ảnh xe chạy thử nghiệm và dải sản phẩm của Hyundai và KIA, NYMammoth - một đơn vị chuyên phác họa xe hơi - đã phác họa lên Hyundai Palisade thế hệ mới để người dùng có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu SUV này. Xe có tên mã nội bộ là LX3, dự kiến ra mắt trong năm 2025.

 

Xem trước Hyundai Palisade 2026, đợi về Việt Nam gây "sóng gió" cho Explorer - 1
 

 

Theo hình ảnh phác họa của NYMammoth, Hyundai Palisade 2026 sẽ có thiết kế hình hộp, một sự đổi mới so với thiết kế truyền thống. Đèn pha LED được thiết kế vuông vức, kết hợp hài hòa với lưới tản nhiệt hình chữ nhật màu đen, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và ấn tượng. Điểm nhấn của thiết kế này là cản trước hoàn toàn mới và phần mui xe thẳng, không vuốt xuôi về phía sau, đánh dấu sự khác biệt so với các mẫu SUV thông thường.

Giới truyền thông Hàn Quốc tin rằng, Palisade 2026 sẽ được phát triển trên một nền tảng mới với chiều dài cơ sở được mở rộng. Điều này không chỉ cải thiện không gian nội thất mà còn giúp mẫu SUV của Hyundai cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ như Honda Pilot hay Toyota Grand Highlander. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái và sang trọng hơn cho hành khách.

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ nhưng Palisade thế hệ mới được đồn đoán sẽ có 2 tùy chọn, gồm máy hybrid 2.5L và máy xăng V6 3.5L tăng áp. Sự kết hợp này không chỉ đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ mà còn hướng đến việc tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Xem trước Hyundai Palisade 2026, đợi về Việt Nam gây "sóng gió" cho Explorer - 2

Cách đây vài ngày, phiên bản thử nghiệm của Hyundai Palisade đã được bắt gặp trên đường phố và các bãi đỗ xe công cộng, khiến nhiều người hâm mộ và chuyên gia ngành xe hơi không khỏi phấn khích và tò mò.

Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/xem-truoc-hyundai-palisade-2026-doi-ve-viet-nam-gay-song-gio-cho-explorer-c40a41640.html