Nissan Almera ưu đãi trước bạ tới 71 triệu đồng dịp cuối năm

Sau khi hưởng ưu đãi, giá bản cao nhất của Nissan Almera hạ xuống chỉ ngang bản tiêu chuẩn của đối thủ Honda City.

Cuối năm thường là dịp cao điểm của thị trường ô tô Việt Nam do đông đảo người dùng có nhu cầu sắm xế hộp đón Tết Nguyên Đán. Do đó các hãng xe và đại lý trong thời điểm này hay tung các chương trình khuyến mãi "khủng" để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Không nằm ngoài cuộc chơi, Nissan tung ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua Almera. Khuyến mãi này áp dụng cho cả hai phiên bản của dòng sedan hạng B này, tương đương mức giảm trực tiếp từ 54 - 71 triệu đồng (lệ phí trước bạ cho các dòng xe ô tô theo quy định là 10% hoặc 12% giá trị xe, tùy địa phương).

Nissan Almera ưu đãi trước bạ tới 71 triệu đồng, đua doanh số Honda City - 1
Nissan Almera đang có mức giảm lên tới 71 triệu đồng (Ảnh: Nissan Việt Nam).
Nissan Almera ưu đãi trước bạ tới 71 triệu đồng, đua doanh số Honda City - 2

Chi tiết mức giảm giá theo chương trình khuyến mãi của Nissan Almera (Đơn vị: Đồng).

Như vậy sau khi giảm, giá bán thực tế của Nissan Almera bản CVT Cao cấp được hạ xuống thấp nhất là 523,6 triệu đồng, chỉ ngang bản G tiêu chuẩn của đối thủ Honda City (529 triệu đồng). Thế nhưng ở phân khúc sedan hạng B, cũng không phải chỉ mình Almera có ưu đãi.

Honda City trong dịp này cũng được các đại lý chào bán với chương trình khuyến mãi lớn. Cụ thể, một số showroom tại khu vực miền bắc đang hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho City, tương đương với mức giảm từ 50 - 60 triệu đồng tùy phiên bản.

Nissan Almera ưu đãi trước bạ tới 71 triệu đồng, đua doanh số Honda City - 3

Sau khi áp dụng khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ từ phía đại lý, giá bán thực tế bản cao nhất của Honda City được hạ xuống chỉ còn 539 triệu đồng (Ảnh: HVN).

Không kém cạnh, Hyundai Accent cũng đang được chào bán với nhiều ưu đãi. Đa phần các showroom áp dụng mức giảm tiền mặt khoảng 30 triệu đồng cho mẫu sedan hạng B này, đi kèm quà tặng phụ kiện chính hãng.

Đặc biệt có cơ sở tại Hà Nội áp dụng mức giảm lên tới gần 50 triệu đồng cho Hyundai Accent. Bản Đặc biệt cao cấp nhất sau khi giảm được hạ xuống chỉ còn 495 triệu đồng.

Đứng trước "cơn bão" giảm giá, người dùng nên cân nhắc kỹ cũng như tham khảo nhiều đại lý để có được lựa chọn tốt, phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

(Theo dantri.com.vn)